Nguyên liệu:
3 quả trứng
300g nước dùng gà
Một ít muối
Cách làm:
Đập trứng vào cốc đong, thêm chút muối rồi đánh tan.
Đổ nước dùng gà vào cốc trứng khuấy đều.
Đổ hỗn hợp trứng vào ly qua một rây lọc để lọc lần 1.
Sau đó lọc trứng lần 2 qua rây lọc vào một cái bát để được hỗn hợp mịn nhất.
Bọc bát trứng bằng màng bọc thực phẩm, cho vào lò hấp khoảng 18 phút hoặc cho vào nồi hấp.
Thành phẩm:
Trứng hấp mềm mượt thơm ngọt vị gà, mềm mượt vị trứng. Món ăn chỉ sử dụng trứng làm chủ đạo nhưng lại rất ngon. Món này nhà có người già hay trẻ nhỏ ăn rất phù hợp đấy!
Chúc bạn làm được món trứng hấp thật ngon nhé!
Nguồn: Afamily
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét