Từng miếng thịt béo ngậy quyện với vị chua cay của kim chi tạo nên một món ăn thơm ngon hấp dẫn.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 200g kim chi cải thảo
– 150g thịt ba chỉ
– Nửa củ hành tây
– Gia vị: Muối, đường, xốt ớt Hàn Quốc Gochujang, vừng rang
Sơ chế nguyên liệu
– Kim chi thái miếng vừa ăn.
– Thịt ba chỉ rửa sạch thái lát.
Cách làm thịt xào kim chi cực ngon
– Bước 1: Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm thịt vào chiên hơi sém cạnh. Thêm hành tây thái lát, đảo đều.
– Bước 2: Đổ kim chi vào đảo chung, thêm xốt ớt, muối, đường, dầu mè vào đảo đều. Xào cho các nguyên liệu ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)
Nguồn: Đời sống & Pháp luật
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét