Lại thêm một cách chế biến bánh chuối ngon "rụng rời", khiến cả nhà thích mê



Với cách chế biến này bánh có vị ngọt tự nhiên của chuối mà không sử dụng chút đường nào nên những người giảm cân vẫn có thể ăn món này.


Lại thêm một cách chế biến bánh chuối ngon "rụng rời", khiến cả nhà thích mê - Ảnh 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị


– 2 thìa canh yến mạch


– 1 quả chuối chín


– 2 thìa canh bột mì


– Một ít vừng đen


Lại thêm một cách chế biến bánh chuối ngon "rụng rời", khiến cả nhà thích mê - Ảnh 2

Cách làm bánh chuối cực ngon


– Bước 1: Chuối bóc bỏ vỏ, nghiền nát rồi cho vào bát.


Lại thêm một cách chế biến bánh chuối ngon "rụng rời", khiến cả nhà thích mê - Ảnh 3

– Bước 2: Thêm yến mạch và bột mì vào trộn đều, nhào bột thành khối và để nghỉ một lúc.


Lại thêm một cách chế biến bánh chuối ngon "rụng rời", khiến cả nhà thích mê - Ảnh 4

– Bước 3: Quét một lớp dầu ăn lên chảo chống dính, múc từng muỗng bột vào chảo rồi dùng thìa ấn dẹt, rắc thêm vừng đen lên trên rồi chiên chín vàng đều hai mặt là được.


Lại thêm một cách chế biến bánh chuối ngon "rụng rời", khiến cả nhà thích mê - Ảnh 5

Chúc bạn thực hiện thành công!


Quỳnh Chi (T/h)



Nguồn: Đời sống & Pháp luật



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét