Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết



Nguyên liệu:

250g bơ lạt


350g bột mì


2 lòng đỏ trứng


150g vụn dừa


100g đường bột


Cách làm:


Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, cho vào thố, thêm đường bột và đánh cho bơ chuyển màu trắng ngà sau đó thêm từng lòng đỏ trứng vào đánh cho quyện.



Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết - Ảnh 1.




Rây bột mì vào thố bơ, trộn đều.



Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết - Ảnh 2.




Viên bơ bột thành từng viên tròn nhỏ khoảng 15g sau đó lăn qua vụn dừa rồi đặt vào khay đã lót sẵn giấy nướng.



Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết - Ảnh 3.




Làm nóng lò nướng đến 150 độ C. Nướng bánh trong khoảng 25 phút là bánh chín. Lấy ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.



Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết - Ảnh 4.




Thành phẩm:


Bánh dừa là một món bánh dễ làm và làm đơn giản. Thay vì đi mua những loại bánh trái đóng hộp, bạn hoàn toàn có thể làm được bánh dừa siêu thơm ngon tại nhà mà giá thành lại khá tiết kiệm đó!



Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết - Ảnh 5.


Chúc bạn thành công và có món bánh thật ngon đón Tết nhé!




Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết - Ảnh 6.

 






Nguồn: Afamily



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét