Tôm ngọt ngon, măng tây giòn giòn cùng với xốt chua ngọt thơm ngậy tạo nên một món salad ngon miệng vô cùng.
Nguyên liệu cho món salad măng tây:
12 con tôm
150g măng tây
2 quả chanh leo
Một ít mật ong
Sốt mayonnaise
Cách làm:
Măng tây rửa sạch luộc chín rồi vớt ra cắt khúc.
Tôm rửa sạch, luộc chín sau đó bóc bỏ vỏ. Chanh leo lấy phần ruột cho vào bát, thêm chút mật ong vào trộn đều.
Cho măng tây, tôm ra đĩa sau đó thêm xốt mayonnaise và xốt chanh leo vừa trộn vào. Khi ăn trộn đều lên là được.
Thành phẩm:
Để có được một vóc dáng thon gọn thì việc tuân thủ chế độ ăn uống khoa học là điều bạn nhất định phải quan tâm, trong đó việc giảm lượng tinh bột tiêu thụ là việc làm cần thiết. Vì thế để bữa ăn đủ dinh dưỡng, năng lượng và không làm bạn tăng cân thì chỉ cần một đĩa salad tôm thế này thôi nhé!
Chúc bạn ngon miệng với món salad này nhé!
Nguồn: Afamily
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét