Mua dư nhiều táo, tôi thử làm bánh táo chiên giòn, cả nhà ai cũng thích!



Nguyên liệu:

2 quả táo


180g bột gạo nếp


15g đường trắng


1 thìa tinh bột ngô


2 quả trứng


Bột chiên xù


Dầu ăn


Cách làm:


Táo rửa sạch, thái hạt lựu và bỏ hạt. Cho táo vào bát, thêm 2 quả trứng và 1 thìa canh đường vào trộn đều.



Mua dư nhiều táo, tôi thử làm bánh táo chiên giòn, cả nhà ai cũng thích! - Ảnh 1.




Thêm bột gạo nếp vào trộn chung.



Mua dư nhiều táo, tôi thử làm bánh táo chiên giòn, cả nhà ai cũng thích! - Ảnh 2.




Lấy từng phần bột đã trộn, viên thành viên tròn nhỏ rồi ấn dẹt tạo hình chiếc bánh.



Mua dư nhiều táo, tôi thử làm bánh táo chiên giòn, cả nhà ai cũng thích! - Ảnh 3.




Lăn đều bánh qua tinh bột ngô rồi nhúng qua trứng đã đánh tan. Cuối cùng lăn qua bột chiên xù. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho bánh táo vào chiên chín vàng đều hai mặt là được.



Mua dư nhiều táo, tôi thử làm bánh táo chiên giòn, cả nhà ai cũng thích! - Ảnh 4.




Thành phẩm:


Từng chiếc bánh táo nhỏ xinh vàng ươm giòn giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong là thức quà chiều lý tưởng cho những ngày lạnh. Món bánh ngon nhất khi ăn nóng đấy!



Mua dư nhiều táo, tôi thử làm bánh táo chiên giòn, cả nhà ai cũng thích! - Ảnh 5.


Chúc bạn ngon miệng!








Nguồn: Afamily



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét