Cách làm kem đậu xanh thơm bùi, lạnh tê lưỡi cho ngày hè

Cách làm kem đậu xanh thơm bùi, lạnh tê lưỡi cho ngày hè

Kem đậu xanh vừa ngon lại thơm mát, bùi bùi đảm bảo giải khát vô cùng hiệu quả ngày nắng. Cách làm kem đậu xanh không khó, chị em hãy thử nhé! PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU – 100gr đậu xanh không vỏ – 50gr đậu xanh nguyên hạt – 2 thìa bột bắp…

Bài viết Cách làm kem đậu xanh thơm bùi, lạnh tê lưỡi cho ngày hè được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Kem với các thẻ bột năng, cá, cách làm, cách làm kem chuối, cơm, đảm bảo, đậu xanh, đơn giản, giải khát, hành, Kem, kem chuối, làm kem, mát lạnh, mùa hè, nấu cơm, nồi áp suất, nước cốt, nước cốt dừa, sữa đặc, sữa tươi, thưởng thức, tủ lạnh. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Cách làm kem đậu xanh thơm bùi, lạnh tê lưỡi cho ngày hè


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét