Chân gà ngâm nước tương dai giòn đậm đà, nhìn thôi đã chảy nước miếng

Chân gà ngâm nước tương dai giòn đậm đà, nhìn thôi đã chảy nước miếng

Món chân gà ngâm nước tương thơm ngon, hấp dẫn của người Hong Kong có cách làm đơn giản, ngon không kém gì ngoài tiệm. Bạn có thể tự làm tại nhà chiêu đãi ông xã thì còn gì bằng. Chuẩn bị nguyên liệu: – 300gr chân gà – 100ml nước tương – 50ml nước…

Bài viết Chân gà ngâm nước tương dai giòn đậm đà, nhìn thôi đã chảy nước miếng được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Gà, Ngâm - Muối với các thẻ bột canh, cá, cách làm, cách làm món chân gà ngâm nước tương, canh, chân gà, chân gà ngâm nước tương, công thức món chân gà ngâm nước tương, củ sả, đơn giản, đun sôi, gia vị, hành, hành tây, hướng dẫn chế biến món chân gà ngâm nước tương, lát mỏng, Miến, nước tương, thơm ngon, thưởng thức. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Chân gà ngâm nước tương dai giòn đậm đà, nhìn thôi đã chảy nước miếng


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét