Khâu nhục, còn gọi là Nằm khâu, là món ăn có nguồn gốc xa xưa từ Trung Quốc. Khâu nhục được du nhập vào Việt Nam nhờ người dân tộc Tày, Nùng, và qua thời gian đã trở thành món ăn Đặc sản nổi tiếng của Lạng Sơn, được dùng trong những dịp gia đình…
Bài viết Khâu Nhục Lạng Sơn được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Heo, Rán - Chiên - Quay với các thẻ bún, cá, cách làm, cơm, đậu phụ, gia đình, gia vị, hành, hẹ, khoai môn, Miến, miếng thịt, mộc nhĩ, món ngon, món ngon mỗi ngày, mùi thơm, muối, nấm, nấm hương, nồi hấp, nước dùng, quyến rũ, tham khảo, thịt lợn, thịt nguội, thịt xá xíu, thực phẩm, trẻ em, xôi. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Khâu Nhục Lạng Sơn
XEM THÊM:
Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Công thức làm các món Chay ngon
- Công thức làm các loại bánh ngon
- Công thức các món cơm ngon
- Công thức các món xôi ngon
- Công thức các món cháo ngon
- Công thức các loại phở ngon
- Công thức các món bún ngon
- Công thức các món ngon từ mì sợi, miến
- Công thức các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Công thức các món xào ngon
- Công thức các món kho ngon
- Công thức các món nướng ngon
- Công thức các món om ngon
- Công thức các món rán, chiên, quay ngon
- Công thức các món sốt ngon
- Công thức các món hấp, luộc ngon
- Công thức các món cuốn ngon
- Công thức các món gỏi ngon
- Công thức các món lẩu ngon
- Công thức các món nem, chả ngon
- Công thức các món ngâm, muối ngon
- Công thức các món salad ngon
- Công thức các món chè ngon
- Công thức các món kem
- Công thức các món mứt ngon
- Công thức các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét