Khâu Nhục Lạng Sơn

Khâu Nhục Lạng Sơn

Khâu nhục, còn gọi là Nằm khâu, là món ăn có nguồn gốc xa xưa từ Trung Quốc. Khâu nhục được du nhập vào Việt Nam nhờ người dân tộc Tày, Nùng, và qua thời gian đã trở thành món ăn Đặc sản nổi tiếng của Lạng Sơn, được dùng trong những dịp gia đình…

Bài viết Khâu Nhục Lạng Sơn được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Heo, Rán - Chiên - Quay với các thẻ bún, cá, cách làm, cơm, cưới hỏi, Đặc sản, đậu phụ, gia đình, gia vị, hành, hẹ, khoai môn, Miến, miếng thịt, mộc nhĩ, món ngon, món ngon mỗi ngày, mùi thơm, muối, nấm, nấm hương, nồi hấp, nước dùng, ốc, quyến rũ, tham khảo, thịt lợn, thịt nguội, thịt xá xíu, thực phẩm, trẻ em, Việt Nam, xôi. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Khâu Nhục Lạng Sơn


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét