Miến gà trộn kiểu Nhật cho bữa trưa thanh mát

Miến gà trộn kiểu Nhật cho bữa trưa thanh mát

Bữa trưa ngày hè có món miến gà trộn thanh mát thế này thì thật tuyệt hảo. Nguyên liệu: Phần thịt gà: 1 lít nước lọc 2g muối 30ml rượu sake 2 cây hành lá 1 mẩu gừng 1 miếng thịt ức gà (khoảng 350g) Phần xốt vừng mật ong: 4 thìa canh hạt vừng…

Bài viết Miến gà trộn kiểu Nhật cho bữa trưa thanh mát được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Gà, Mì Sợi - Miến, Trộn với các thẻ bữa trưa, cá, cà chua, cách làm, canh, dầu ăn, dầu mè, dưa chuột, đun sôi, hành, hành lá, hạt tiêu, hạt vừng, kiểu Nhật, mật ong, Miến, Miến gà, miến trộn, miếng thịt, muối, ngon miệng, nước lạnh, nước lọc, nước luộc, nước tương, nước xốt, ốc, quả trứng, rau củ, rau mùi, thanh mát, thìa canh, thịt gà, thơm ngon, tiêu xay, trứng, ức gà. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Miến gà trộn kiểu Nhật cho bữa trưa thanh mát


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét