Quán thạch dừa của mẹ Hà Thành hơn 60 tuổi khởi nghiệp, thời đắt hàng bán nghìn quả/ngày

Quán thạch dừa của mẹ Hà Thành hơn 60 tuổi khởi nghiệp, thời đắt hàng bán nghìn quả/ngày

Thạch dừa Hàng Cót mở hơn chục năm nay và được biết đến là quán thạch dừa đầu tiên của Hà Nội. Những ngày Hà Nội vào hè oi bức, ngoài giải khát bằng một cốc chè thập cẩm đầy đủ màu sắc hay ly kem tươi mát lịm thì một quả thạch dừa trong…

Bài viết Quán thạch dừa của mẹ Hà Thành hơn 60 tuổi khởi nghiệp, thời đắt hàng bán nghìn quả/ngày được đăng tại website Công thức món ngon trong mục Điểm đến ẩm thực, Hà Nội, Món Ngon Bốn Phương với các thẻ ăn cơm, ăn ngon, bí quyết, cá, chè thập cẩm, cơm, dừa xiêm, đa dạng, đơn giản, đông khách, gia đình, giải khát, giải nhiệt, hành, hẹ, Kem, kem tươi, khẩu vị, khoái khẩu, Miến, Món ăn khoái khẩu, Món ăn ngon, món tráng miệng, mùa hè, ngò, ngọt mát, nước cốt, nước cốt dừa, nước dừa, ốc, quyến rũ, Rau câu, tào phớ, thanh mát, thử làm, thực khách, thưởng thức, tủ lạnh, tươi mới, vị ngọt, yêu thích. Mời các bạn xem toàn bộ bài viết theo liên kết: Quán thạch dừa của mẹ Hà Thành hơn 60 tuổi khởi nghiệp, thời đắt hàng bán nghìn quả/ngày


XEM THÊM:

Các video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây

Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét