Bữa ăn 'không dính răng' Đức Phúc mời Đỗ Mỹ Linh


Bữa ăn ‘không dính răng’ Đức Phúc mời Đỗ Mỹ Linh – Ngôi sao



Thứ bảy, 23/11/2019, 00:07 (GMT+7)


TP HCMHoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Đức Phúc dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng, các món ăn trang trí tinh tế với lượng thức ăn khiêm tốn bày trong đĩa lớn.






Đỗ Mỹ Linh - Đức Phúc rủ nhau thưởng thức fine dining





Sau nhiều lần lỡ hẹn thì mới đây, “Thị Nở” Đỗ Mỹ Linh đã được “Lý Cường” Đức Phúc đãi một bữa ăn ở Sài Gòn.




Đôi bạn chọn một nhà hàng sang nằm gần phố đi bộ Nguyễn Huệ để thưởng thức bữa tối. Sắp đến Giáng sinh nên không khí lễ hội tràn ngập khắp nơi. 



Đôi bạn chọn một nhà hàng trên đường Mạc Thị Bưởi, gần phố đi bộ Nguyễn Huệ để thưởng thức bữa tối. Sắp đến Giáng sinh nên không khí lễ hội tràn ngập khắp nơi. Không gian ấm cúng, thích hợp cho những cuộc hẹn thân mật. 


Đây là dạng nhà hàng fine dining nên các phần ăn ít đến đáng thương với giá không hề rẻ. Hoa hậu hóm hỉnh viết chú thích quá bé cho món khai vị gồm 



Đây là dạng nhà hàng fine dining nên phần ăn “ít đến đáng thương” với giá không hề rẻ. Hoa hậu hóm hỉnh viết chú thích “quá bé” cho món khai vị gồm hai chiếc bánh nhỏ.


Foie gras là món yêu thích của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 



Foie gras là món yêu thích của Đỗ Mỹ Linh. “Foie gras” trong tiếng Pháp là gan ngỗng béo – một trong những món ăn cao cấp, tinh tế và nổi tiếng của ẩm thực Pháp, được giới nhà giàu ưa chuộng. Món ăn dùng kèm bánh mì brioche nhà làm cùng 5 loại vị: mứt quả sung, hành chua, gừng tươi, wasabi và nụ của cây bạch hoa. Gan ngỗng béo bùi. Khi thưởng thức, bạn nên nếm foie gras với từng nguyên liệu trước, sau đó thử cùng lúc 5 vị là chuẩn.


[Caption]Đức Phúc



Đức Phúc chọn xíu mại ốc – món đinh mà các nhân viên của quán thường gợi ý khách nếm thử. Ngoài cách trình bày bắt mắt ra, món xíu mại ăn với sốt gây ấn tượng với thực khách nhờ hương vị khá lạ.


[Caption]a



Nhà hàng này chuyên nhiều món hải sản, ẩm thực kết hợp Á-Âu, trong đó hàu sốt táo làm hài lòng cả những thực khách khó tính. 


[Caption]a



Giọng ca Hết thương cạn nhớ phải lòng món súp consommé – một trong những loại súp được đánh giá cao nhất trên thế giới vì rất khó chế biến, chỉ những chuyên gia ẩm thực hay đầu bếp giàu kinh nghiệm mới có thể làm. Quá trình chuẩn bị món này rất tỉ mỉ. Theo nhà hàng, họ mất 48 giờ mới nấu xong chén súp. Do đó nó được phục vụ với số lượng có hạn trong thực đơn riêng của đầu bếp. Món ăn gồm có bắp cải cuộn nguyên liệu bí mật và con bào ngư New Zealand đặt bên trên, điểm thêm vài bông hoa.  


Tương tự, người đẹp 9X cũng chọn súp cà chua lạnh consommé đựng trong đĩa thủy tinh. Điểm nhấn khi ăn món này là sau khi dọn lên cho thực khách, đầu bếp mới đổ nước súp trong suốt, không có vị béo lên trên. 



Tương tự, người đẹp 9X cũng chọn súp consommé đựng trong đĩa thủy tinh. Điểm nhấn khi ăn món này là sau khi dọn lên cho thực khách, nhân viên mới đổ nước súp trong suốt, không có vị béo vào. Đầu bếp mất 2 ngày để nấu món consommé nhưng thực khách thì chỉ cần 5 phút là chén sạch sẽ vì phần ăn rất khiêm tốn.


Bữa ăn không dính kẽ răng Đức Phúc mời Đỗ Mỹ Linh - 6



Bò wagyu ăn kèm trứng cá caviar đắt đỏ khiến Đỗ Mỹ Linh phải thốt lên rằng “bữa nay “cụ Lý” mời ăn sang quá”. Đặc biệt, món ăn sang trọng lại kết hợp với trái thù lù (hay còn gọi là tầm bóp) – một loại quả dại quen thuộc với trẻ em vùng quê Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng loại quả này chứa hàm lượng vitamin, beta-carotene và khoáng chất cao, rất tốt cho sức khỏe.


[Caption]a



Bên cạnh đó, thực khách đến đây thì không thể bỏ qua các món tráng miệng ngon “lịm tim” như bánh ngọt, kem… Quán quân The voice mê kem trà xanh được phục vụ tại bàn, bốc khói đá lạnh nghi ngút. 



Vi Yến







Nguồn: Ngôi sao



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét