Làm bánh trứng gà non thơm ngon như ở tiệm với công thức chuẩn vị Hồng Kông


Bánh trứng gà non là một món bánh ăn vặt khoái khẩu được nhiều người ưa thích, cách làm cực kì đơn giản, bạn hãy thử ngay nhé!




Nguyên liệu:
35ml sữa tươi không đường
1 quả trứng
100g bột mì
17g bơ nhạt

Làm bánh trứng gà non thơm ngon như ở tiệm với công thức chuẩn vị Hồng Kông - Ảnh 1.




Cách làm


Cho bột mì, trứng, sữa tươi vào âu lớn. Khuấy đều các nguyên liệu bằng phới lồng.



Làm bánh trứng gà non thơm ngon như ở tiệm với công thức chuẩn vị Hồng Kông - Ảnh 2.




Khuấy đến khi hỗn hợp mịn mượt thì dừng, cho tiếp vào âu 17g bơ nhạt đun chảy. Dùng phới lồng khuấy đều hỗn hợp một lần nữa.



Làm bánh trứng gà non thơm ngon như ở tiệm với công thức chuẩn vị Hồng Kông - Ảnh 3.




Làm nóng khuôn trên bếp, khuôn nóng đổ đầy bột vào khuôn bánh. Đậy nắp, đợi 4 đến 5 phút là bánh chín. Bạn có thể dùng tăm tre để kiểm tra bánh chín hay chưa, nếu xiên tăm qua bánh mà tăm khô ráo là bánh đã chín.



Làm bánh trứng gà non thơm ngon như ở tiệm với công thức chuẩn vị Hồng Kông - Ảnh 4.




Thành phẩm:


Bánh trứng gà non là món ăn vặt khá phổ biến tại Hong Kong, khi được du nhập vào Việt Nam món bánh thú vị này rất được lòng những người trẻ tuổi. Bánh trứng gà non có hương vị vô cùng thơm ngon. Vị béo ngậy của bơ hòa quyện với vani, một chút dai dai, giòn giòn nên ăn một lại muốn hai. Một món bánh thú vị thế này bạn hãy thử ngay nhé!



Làm bánh trứng gà non thơm ngon như ở tiệm với công thức chuẩn vị Hồng Kông - Ảnh 5.








Nguồn: Afamily



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét