Bánh trứng gà non là một món bánh ăn vặt khoái khẩu được nhiều người ưa thích, cách làm cực kì đơn giản, bạn hãy thử ngay nhé!
Nguyên liệu:
35ml sữa tươi không đường
1 quả trứng
100g bột mì
17g bơ nhạt
Cách làm
Cho bột mì, trứng, sữa tươi vào âu lớn. Khuấy đều các nguyên liệu bằng phới lồng.
Khuấy đến khi hỗn hợp mịn mượt thì dừng, cho tiếp vào âu 17g bơ nhạt đun chảy. Dùng phới lồng khuấy đều hỗn hợp một lần nữa.
Làm nóng khuôn trên bếp, khuôn nóng đổ đầy bột vào khuôn bánh. Đậy nắp, đợi 4 đến 5 phút là bánh chín. Bạn có thể dùng tăm tre để kiểm tra bánh chín hay chưa, nếu xiên tăm qua bánh mà tăm khô ráo là bánh đã chín.
Thành phẩm:
Bánh trứng gà non là món ăn vặt khá phổ biến tại Hong Kong, khi được du nhập vào Việt Nam món bánh thú vị này rất được lòng những người trẻ tuổi. Bánh trứng gà non có hương vị vô cùng thơm ngon. Vị béo ngậy của bơ hòa quyện với vani, một chút dai dai, giòn giòn nên ăn một lại muốn hai. Một món bánh thú vị thế này bạn hãy thử ngay nhé!
Nguồn: Afamily
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét