Mỗi chuyến du lịch, Khánh Vân mê mệt với đồ ăn và thường xuyên chụp lại như một “blogger ẩm thực”.
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành tâm điểm của dư luận. Nhưng trước đó, cô đã gây chú ý khi hoạt động showbiz với nhiều vai trò: người mẫu, diễn viên, thí sinh Siêu mẫu Việt Nam… Những ai theo dõi Khánh Vân từ trước sẽ biết rằng Khánh Vân là một cô nàng rất mê ẩm thực, mỗi chuyến du lịch cô đều mải mê thưởng thức các món ăn và chụp lại như một “blogger ẩm thực”.
Dù ra nước ngoài có ăn uống sành điệu thì về nước Khánh Vân vẫn thích ngồi lề đường ăn những món ăn vặt. Dường như ẩm thực đường phố có một sức hút rất lớn đối với Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô còn tự nhận mình là “Cô bé Sài Gòn thích bánh tráng trộn”.
Khánh Vân và Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng rủ nhau đi ăn vặt. Không cần nhà hàng sang chảnh, các cô gái vẫn vui vẻ thưởng thức đồ ăn ở lề đường, không có bàn ghế mà ngồi trên một bậc thềm, đồ ăn được đặt trên một chiếc thùng xốp.
Hình ảnh cô nàng khi ăn bánh tráng trộn của một người bán hàng rong. Đây là món ăn đường phố mà Hoa hậu Khánh Vân thích bậc nhất.
Khi ra nước ngoài, Khánh Vân cũng luôn bị cuốn hút bởi những sạp bán đồ ăn ở ngay lề đường. Như trong chuyến đi Hàn Quốc, những món ẩm thực tại Myeongdong làm cô không rời mắt.
Cô thử đủ món như tokbokki, khoai tây lốc xoáy…
Một suất tôm hùm nướng phô mai của Khánh Vân trông vô cùng hấp dẫn.
Một món khác dường như không thể thiếu trong “tour” ẩm thực của Khánh Vân đó là đồ nướng.
Người đẹp còn thích thú chụp hình với những vại kim chi muối truyền thống trong một ngôi làng của Hàn Quốc.
Bên cạnh Hàn Quốc thì ẩm thực đường phố của Nhật Bản cũng khiến Khánh Vân mê mệt. Dù đã đến đất nước mặt trời mọc không dưới 2 lần nhưng cô vẫn luôn hào hứng.
Người đẹp thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng của Nhật Bản như sushi, sashimi, trứng cá hồi…
Trong lần trở lại Nhật Bản vào năm ngoái khi đi Nagoya, cô tiếp tục khám phá ẩm thực với các món như đồ nướng, sườn hầm, mì ramen…
Sự đa dạng và độc đáo của ẩm thực Nhật Bản làm Khánh Vân mê hoặc và chắc hẳn mỗi lần vi vu tại đây cô đều không thể kìm chế việc ăn uống.
Cô còn khoái chí ăn dâu tây sạch, không cần rửa khi đi trải nghiệm vườn dâu ở Nhật Bản.
Còn trong nước, Tân Hoa hậu Hoàn Vũ cũng thích món ăn của nhiều vùng miền. Đặc biệt mỗi lần tới Đà Lạt, ngoài chụp hình “sống ảo” và tận hưởng thì Khánh Vân cũng không quên thưởng thức đồ ngon nơi đây.
Trong đó, lẩu gà lá é, bò nướng, bánh tráng nướng, kem bơ, sữa đậu nành… đã nằm trong “list” những món ăn mà Khánh Vân không thể bỏ qua.
Nguồn: http://khampha.vn/bep/tan-hoa-hau-khanh-van-gian-di-an-le-duong-nhung-la-tin-do-an-uong…
Nguồn: Eva
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét