6 ưu điểm của bánh phủ chocolate Choco PN




Bánh mềm, thơm ngon



Chỉ cần cắn một miếng và nhai khẽ, người ăn sẽ có cảm giác như vỏ bánh tan ra trong miệng, còn phần nhân kem bên trong xốp dẻo, thơm lừng. Bánh thơm ngon, mềm tan kích thích vị giác nên cả trẻ em và người lớn đều yêu thích.



Chứa canxi, sắt hỗ trợ phát triển chiều cao, răng chắc khỏe



Một yếu tố quan trọng thuyết phục hầu hết phụ huynh khi chọn mua Choco PN là bánh vừa cung cấp năng lượng, vừa bổ sung canxi và sắt, hai dưỡng chất thiết yếu giúp răng chắc khỏe và hỗ trợ phát triển chiều cao cho con. Vì thế, bánh phủ chocolate Choco PN thường được chọn làm bữa ăn phụ để cung cấp năng lượng và bổ sung dinh dưỡng cho các bé ngay khi thấy đói giữa các buổi học căng thẳng hay khi vận động thể chất mệt mỏi như chơi thể thao, tập thể dục, sinh hoạt ngoài trời, cắm trại…


Lớp nhân marshmallow (kem dẻo) bên trong hấp dẫn.



Lớp nhân marshmallow (kem dẻo) bên trong hấp dẫn.



Cung cấp năng lượng nhưng ít ngọt



Một trong những ưu điểm được nhiều phụ huynh ưa thích nhất của bánh Choco PN là tuy cung cấp năng lượng nhưng lại ít ngọt vì chứa hàm lượng đường hợp lý. Bánh ngon miệng nhưng không quá ngọt, nhờ thế, không làm tăng cân, béo phì khi cho trẻ dùng thường xuyên. Chỉ cần thưởng thức một chiếc bánh nhỏ, các em đã có đủ sức để vận động, học tập thêm 1 – 2 tiếng trước khi đến bữa ăn chính.



Nguyên liệu ngoại nhập 



Lấy sức khỏe người tiêu dùng làm trọng tâm, mọi nguyên liệu làm nên bánh Choco PN đều sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó, cacaonguyên liệu chính của bánh là hàng nhập khẩu cao cấp từ Indonesia, được kiểm soát kỹ càng từ khâu gieo trồng, thu hoạch đến chế biến và vận chuyển, đảm bảo chất lượng cao nhất.


Những chiếc bánh phủ chocolate Choco PN thơm ngon mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.



Những chiếc bánh phủ chocolate Choco PN thơm ngon mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.



Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ là nỗi lo của riêng ai mà đã trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với toàn xã hội. Thấu hiểu điều đó và nhằm mang đến cho mọi khách hàng nhí loại bánh chất lượng nhất, hệ thống nhà máy sản xuất của Phạm Nguyên đã đăng ký và đáp ứng các tiêu chí khắt khe để đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2005 và chứng nhận HACCP. Đây là bằng chứng hữu hiệu nhất thay cho lời cam kết và đảm bảo an toàn chất lượng cho dòng bánh Choco PN của Phạm Nguyên.



Kích thước bánh nhỏ, phù hợp với khẩu phần của trẻ



Một túi Choco PN có 12 chiếc bánh. Size bánh nhỏ hơn nhiều so với các loại bánh ngọt thông thường nên phù hợp với khẩu phần bữa phụ của các bé từ 4 đến 9 tuổi. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể hạn chế khẩu phần và giới hạn mức độ ăn ngọt của trẻ nhằm kiểm soát tình trạng ăn uống của con hiệu quả hơn. 


Những chiếc bánh Choco PN nhỏ nhắn tiện lợi với bao bì bắt mắt.



Những chiếc bánh Choco PN nhỏ nhắn tiện lợi với bao bì “bắt mắt”.



Bánh được bán ở nhiều nơi



Phụ huynh không mất quá nhiều thời gian tìm mua bánh mỗi khi thèm. Bánh Choco PN Phạm Nguyên đã có mặt khắp mọi nơi để sẵn sàng phục vụ thực khách, từ siêu thị, chợ hay bất kỳ tiệm tạp hóa nào, dù là ở trong hẻm.



Bánh Choco PN không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn đáp ứng tiêu chí hướng đến sức khỏe người dùng. Ngoài ra, Choco PN Phạm Nguyên cũng không ngừng tìm cách cải thiện sản phẩm, cho vào những thành phần dinh dưỡng như canxi, sắt và giảm độ ngọt để góp phần thúc đẩy quá trình cải thiện chiều cao, sắc vóc và kiểm soát tốt tình trạng thừa cân, béo phì cho trẻ.


Bánh Choco PN không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn đáp ứng tiêu chí hướng đến sức khỏe người dùng.



Bánh Choco PN không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn đáp ứng tiêu chí hướng đến sức khỏe người dùng.



6 điểm nổi bật của bánh phủ chocolate Choco PN - 3

Nhãn hiệu bánh phủ chocolate Choco PN là sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên. Là một trong những công ty bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, thành lập năm 1990, Phạm Nguyên luôn cam kết mang đến các sản phẩm giúp khách hàng hưởng thụ cuộc sống một cách toàn diện. Hiện nay, Phạm Nguyên đã đầu tư 3 nhà máy với công nghệ hiện đại từ châu Âu, được chứng nhận ISO 9001:2005 và HACCP tại TP HCM, Long An và Hưng Yên. Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt tại 120.000 điểm bán lẻ, mỗi năm phục vụ đến 215 triệu chiếc bánh trên khắp lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu ra hơn 20 quốc gia trên thế giới.



 (Nguồn: Công ty Phạm Nguyên)



Nguồn: Ngôi sao



#Thựcđơnhằngngày

Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây


Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:



Đăng nhận xét

0 Nhận xét