Xúc xích giòn giòn lại thấm vị sốt mắm tỏi đậm đà đảm bao ai thử cũng thích ngay.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 3 cây xúc xích xông khói
– Tỏi ớt băm
– Hành tây
– Hành lá
– Tỏi băm
– Gia vị: Nước mắm, đường, tương ớt.
Sơ chế nguyên liệu
– Xúc xích thái miếng vừa ăn.
– Hành tây thái vừa ăn.
Cách làm
– Bước 1: Xúc xích đem chiên lên đến khi phồng vàng thì lấy ra.
– Bước 2: Phi thơm tỏi ớt, cho vào 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường và 2 muỗng tương ớt.
– Bước 3: Tiếp đó là cho phần củ hành tây vào đảo đều.
– Bước 4: Cuối cùng cho xúc xích đã chiên, đảo nhanh qua thêm hành lá rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)
Nguồn: Đời sống & Pháp luật
#Thựcđơnhằngngày
Video hướng dẫn cách chế biến món ăn, xem tại đây
Xem thêm công thức chế biến các món ngon khác:
- Cách làm các món Chay ngon
- Cách làm các loại bánh ngon
- Cách chế biến các món cơm ngon
- Cách chế biến các món xôi ngon
- Cách chế biến các món cháo ngon
- Cách nấu các loại phở ngon
- Cách chế biến các món bún ngon
- Cách chế biến các món ngon từ mì sợi, miến
- Cách nấu các món canh, hầm ngon
- Cách làm món súp ngon
- Cách chế biến các món xào ngon
- Cách chế biến các món kho ngon
- Cách chế biến các món nướng ngon
- Cách chế biến các món om ngon
- Cách chế biến các món rán, chiên, quay ngon
- Cách chế biến các món sốt ngon
- Cách chế biến các món hấp, luộc ngon
- Cách chế biến các món cuốn ngon
- Cách chế biến các món gỏi ngon
- Cách chế biến các món lẩu ngon
- Cách chế biến các món nem, chả ngon
- Cách chế biến các món ngâm, muối ngon
- Cách chế biến các món salad ngon
- Cách chế biến các món chè ngon
- Cách chế biến các món kem
- Cách chế biến các món mứt ngon
- Cách chế biến các món sinh tố, thức uống ngon
0 Nhận xét